Công tắc thẻ từ khách sạn tích hợp nhiều tiện ích: đóng và mở điện khi vào/ra khỏi phòng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, kiểm tra trực tuyến tình trạng phòng như thế nào?, bảo vệ được thiết bị cao cấp khi bị ngắt điện và có điện đột ngột và còn một số tính năng khác.

Việc lắp đặt công tắc thẻ từ còn tránh được tình trạng khách đi ra khỏi phòng nhưng quên tắc điều hòa, tivi gây lãng phí điện và tránh cháy nổ.

Ứng dụng và tính năng của công tắc thẻ từ khách sạn

Ứng dụng

ELECON Power được phát minh để giúp các khách sạn nhỏ kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ ở phòng khách sạn, giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả.

Bộ điều khiển chính bao gồm từ 24V, 30AMP, 3 cực hoặc tiếp điểm Relay là 3 tiếp điểm/relay, nguồn điện đến từ Key Card Holder /Key Card Holder có logo khách sạn và số phòng dựa theo thiết kế của khách sạn.

Hoạt động

Khi khách vào phòng và chèn Key Tag (Key Card) vào Key Tag Holder (Key Card Holder), Power Saver sẽ cung cấp điện cho tất cả bóng đèn, máy lạnh và ổ cắm, công tắc điện.

Khi lấy thẻ Key ra khỏi Key Tag Holder, Power Saver sẽ được cài đặt để trì hoãn tắt điện trong 30-45 giây, trước khi tự động tắt bộ điều nhiệt.

Tính năng, đặc điểm

Có thể được kiểm soát bởi hệ thống mạng của khách sạn, với ngày, giờ nhận phòng, giá phòng, và tất cả hồ sơ dữ liệu lưu trữ.

Có thể xem trực tuyến trạng thái phòng trống, giúp cung cấp dịch vụ phòng linh hoạt cho khách mà không bị gián đoạn.

Khi cúp điện đột ngôt, hệ thống có thể bảo vệ được quá tải sau khi có điện trở lại. Khi có điện trở lại, hệ thống chỉ cung cấp điện cho phòng nào có thẻ khóa (Key) đã được cắm sẵn. Điều này giúp tránh chịu tải đồng thời của các thiết bị và tránh hư hỏng các thiết bị đắt tiền hoặc gây sụp hệ thống.

Sản phẩm này giúp an toàn tối đa cho chủ thẻ nhờ mạch điện áp thấp, kiểm soát nguồn cung cấp chính với từ, Reed Switch CP, Clare (ISOP 9001) được bảo trì miễn phí.

Thẻ khóa từ có trang bị cảm biến nhận diện đặc biệt nhằm ngăn chặn giả mạo hoặc thay đổi.

Đối với thẻ khóa từ có thể được hãng thiết kế riêng theo nhu cầu của khách sạn. Được đóng logo của khách sạn vào mặt sau của thẻ, cùng tem, và các yêu cầu khác của khách sạn.

Thông số kỹ thuật

  • Được làm từ nhựa ABS V-0 chống cháy
  • Chống cháy tốt
  • Chống gỉ tốt
  • Bên trái và bên phải của thẻ có trang bị lỗ thông hơi

Hãng có cung cấp một số mẫu công tắc thẻ từ cho khách sạn bên dưới:

công tắc thẻ từ khách sạn
Hai mẫu công tắc thẻ từ vuông được thiết kế khác nhau
công tắc thẻ từ khách sạn
Mẫu công tắc thẻ từ vuông mạ vàng cao cấp và mẫu trong sang trọng
công tắc thẻ từ khách sạn
Khách có thể chọn chế độ không làm phiền trên công tắc. 

[kkstarratings]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments