Ngày nay, những giải pháp “automation”,”smart” được áp dụng rộng rãi giúp ngôi nhà trở nên thông minh hơn. Sau đây, là 5 lợi ích nhà thông minh mang lại, mà ngôi nhà truyền thống của chúng ta không thể đáp ứng được.

5 lợi ích nhà thông minh mang lại mà bạn sẽ không ngờ đến.

Kiểm soát ngôi nhà bạn tốt hơn

Kiểm soát ngôi nhà nơi bạn sinh sống hàng ngày theo kiểu truyền thống không phải là việc đơn giản, đôi khi còn có chút bất tiện nữa.

Khi trời tối, bạn phải đi lần theo tường để tìm công tắc bật đèn. Nếu trời nóng, bạn phải tìm điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ.

Trước khi đi làm, bạn phải kiểm tra trước sau để chắc chắn đã khóa cửa nẻo cẩn thận.

Nhưng nếu bạn sống trong 1 CĂN HỘ THÔNG MINH, bạn có thể làm tất cả các việc kể trên chỉ bằng cách điều khiển trên điện thoại thông minh (smart phone) hoặc thậm chí chỉ bằng giọng nói.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần ở nhà nhưng vẫn kiểm soát tốt ngôi nhà thân yêu của mình, đây là lợi ích nhà thông minh mang lại rất thiết thực.

Tis Smarthome Việt Nam kiểm soát ngôi nhà bạn tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau (bật/ tắt đèn, đóng cửa, kéo rèm…) dựa vào các kịch bản tự động.

Ví dụ như trước khi đi làm, bạn có thể ngồi trên xe hơi và chạm vào nút Away (Không ở nhà) trên điện thoại. Cửa sẽ tự khóa, đèn tự tắt và hệ thống an ninh tự khởi động. Thật là thuận tiện phải không?

Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng nhà thông minh

Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ tốt cho môi trường mà còn giúp bạn giảm chi phí hàng tháng phải trả.

Với nhà thông minh, hệ thống điều khiển sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh cho phù hợp: để chế độ lạnh khi mới mở, tự động giảm quạt sau 30 phút, tăng/ giảm nhiệt độ theo cài đặt ban đầu của bạn và tự động tắt khi bạn không có trong phòng…

Thông thường, nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 23% chi phí trung bình hàng năm cho khoản này. Lợi ích này bạn không thể bỏ qua được đúng không?.

lợi ích của nhà thông minh
Hệ thống Tis Smarthome Việt Nam giúp tiết kiệm năng lượng lên tới 23%.

>>>Có bao giờ bạn thắc mắc NHÀ THÔNG MINH là gì?, nó như thế nào nhỉ? liệu ngôi nhà mình đang ở có áp dụng được không? Hãy xem qua giải pháp Nhà Thông Minh của Tis Smarthome Việt Nam nhé.

Mang lại sự an tâm cho gia chủ

Ngôi nhà và tài sản trong nhà rất quan trọng với bạn. Nhiều rắc rối có thể sẽ phát sinh khi bạn không có ở nhà. Vậy lợi ích này như thế nào? hãy đọc bên dưới bạn nhé.

Lợi ích nhà thông minh này sẽ giúp bạn an tâm hơn vì nhà bạn sẽ được theo dõi và kiểm soát mọi nơi, mọi lúc.

Nếu muốn kiểm tra và kiểm soát mọi việc khi không ở nhà, bạn có thể dùng hệ thống camera an ninh.

Bạn có thể thấy con chó nhà bạn đang làm gì và dùng chức năng Nói/ Nghe để ra lệnh cho nó tránh xa những nơi bạn không muốn.

Hệ thống camera có thể sẽ phát hiện có cử động hoặc tiếng động bất thường và phát tín hiệu cảnh báo để bạn chú ý.

Wow, quá tiện dụng và thực tế luôn.

Bạn sẽ luôn nở nụ cười an tâm khi sống trong căn nhà thông minh.

Hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn cho nhà bạn

Các thiết bị nhà thông minh không thể thay thế hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhưng có thể đảm bảo nhà bạn đủ an toàn.

Trên thực tế, hệ thống Wifi Video Doorbell (Chuông cửa wifi có hình) có thể là hàng phòng thủ đầu tiên bảo vệ nhà bạn khỏi bị trộm cướp.

Vì thông thường nhiều kẻ trộm sẽ bấm chuông cửa để xem có ai ở nhà không trước khi đột nhập vào.

Thiết bị Wifi Video Doorbell sẽ gửi tín hiệu khi phát hiện có người xuất hiện gần cửa ra vào, cho phép bạn quan sát và giao tiếp với họ ngay lập tức.

Điều này sẽ làm người lạ nghĩ rằng bạn đang ở nhà, nhưng thực tế không phải vậy, và bọn trộm nếu có ý định đột nhập vào nhà bạn sẽ không có gan thực hiện ý đồ đen tối đó nữa.

Một lợi ích nữa nhà thông minh mang lại, rất cần thiết cho anh/chị nào hay đi công tác xa nhà.

Hệ thống an ninh smarthome bảo vệ ngôi nhà bạn 24/7.

 Với những lợi ích trên nếu anh chị nào cần tư vấn thêm thì hãy gọi đến số Hotline: 1900.63.63.54 hoặc liên hệ Tại Đây sẽ có nhân viên đến tận nhà tư vấn cho anh chị ạ.

Giúp bạn trở nên sành điệu

Sống trong 1 ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình, chứng tỏ bạn là người đi trước thời đại vì nhà thông minh hiện chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam.

Lúc đó, bạn sẽ gia nhập tầng lớp trên gồm các đại gia, nhà kinh doanh hoặc các bộ óc thiên tài mê công nghệ.

Mọi người sẽ trầm trồ “Ồ sao bạn làm được vậy?”, “Tôi muốn làm vậy thì làm thế nào?” Bạn có thể chia sẻ bí quyết cho mọi người và trở nên thật sự “sành điệu” trong mắt bạn bè, người quen.

Với những lợi ích nhà thông minh mang lại, tôi tin rằng cuộc sống của gia đình bạn sẽ thoải mái hơn, mang lại năng suất làm việc sẽ hiệu quả gấp nhiều lần.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments