Trong bài viết này tôi xin gửi đến bạn một video quay lại một mô hình nhà thông minh của Tis Smart Home, một công ty đến từ Mỹ, mô hình chuyên dùng để demo cho khách hàng xem.

Mô hình smart home này được sử dụng hệ thống thông minh không dây của Tis. Các thiết bị có thể được điều khiển qua điện thoại, hoặc có thể chạm trực tiếp để điều khiển.

mô hình nhà thông minh đến từ Mỹ
Mô hình đơn giản những tích hợp gần đủ các thiết bị nhà thông minh của Tis.

Vì là mô hình nhà thông minh nên sẽ có một số hạn chế, nó chỉ có thể demo được cho khách hàng xem về hệ thống đèn, điều chỉnh tăng giảm độ sáng, cài đặt kịch bản… Và test độ nhạy của thiết bị thông minh.

Còn để demo các thiết bị thật như điều khiển Tivi, máy lạnh, quạt, bếp, tủ lạnh thì bạn đợi video khác quay trực tiếp nhà khách hàng nhé.

Mặc dù là mô hình nhà thông minh nhưng Tis Smart Home đã tích hợp gần đủ các thiết bị smart home trong đó, chỉ hạn chế không có vật dụng thu nhỏ để demo thôi.

Các công tắc, cảm biến của Tis có thể linh động kết hợp điều khiển được hết các vật dụng trong nhà. 

Nếu bạn muốn xem trực tiếp có thể liên hệ với Hotline: 1900.63.63.54 để đặt lịch hẹn nhé. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp showroom của Tis tại: 361 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình.

Sau đây là video về mô hình nhà thông minh của Tis Smart Home:

[kkstarratings]

Hãy để lại bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo của