Bạn đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng nhà thông minh nào? Bạn quan tâm đến BKAV và rất muốn biết giá smarthome của BKAV là bao nhiêu để so sánh với các hãng khác?

Lĩnh vực Smarthome Việt Nam hiện nay rất tiềm năng. Với sự có mặt của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, rải đều trên các phân khúc khách hàng khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.

Nổi lên trong số đó là các hãng nhà thông minh trong và ngoài nước: Schneider, Siemen, Fibaro, Tis Smart Home, Lumi, BKAV..v.v.

Các hãng made in Việt Nam nổi lên có 3 thương hiệu: BKAV, LUMI, ACIS.

bkav smarthome giá bao nhiêu
Bkav smarthome một sản phẩm made in Việt Nam

Hình ảnh thiết bị nhà thông minh của một số hãng

Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về các thiết bị điện, công tắc thông minh của các hãng, sau đây chúng tôi chia sẽ một số hình ảnh đại diện về thiết bị thông minh của các hãng.

bkav smarthome giá bao nhiêu
Thiết bị thông minh của hãng Schneider
Thiết bị thông minh của hãng Lumi Việt Nam
Bảng điều khiển thông minh Luna của TIS SMART HOME
thiết bị điện thông minh acis
Công tắc điện thông minh của hãng Acis
thiết bị điện thông minh của Bkav
Một thiết bị điện thông minh của Bkav

Những lí do khiến giá smarthome của các hãng khác nhau

Thương hiệu: đây là lí do đương nhiên, các hãng đã có tiếng từ trước giá của họ phải cao hơn các hãng chưa có nhiều thị phần và thương hiệu vẫn chưa được người tiêu dùng biết đến.

Sự tin cậy: thật khó liên quan với giá nhưng với một thương hiệu có tiếng có lòng tin của khách hàng thì sẵn sàng bỏ thêm một ít chi phí cũng là điều không đáng phải suy nghĩ từ người dùng.

Dịch vụ sau bán hàng: nếu dịch vụ hậu mãi của hãng tốt, khách hàng họ sẽ đánh giá rất cao và tin tưởng. Đồng thời sẵn sàng chi tiền thêm cho sản phẩm. VD: Tiêu biểu như thế giới di động, tôi đã trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng của họ, và cảm thấy rất thích. Mặc dù phải bỏ thêm vài triệu đồng so với mua thiết bị bên hãng khác.

Thiết bị chất lượng: đây là một lí do tôi đánh giá rất lớn. Một thiết bị thông minh với thiết kế đẹp, cảm biến và độ nhạy cực tốt, sản phẩm sử dụng bền. Thì giá cả không còn là vấn đề lớn để khách hàng suy nghĩ.

bkav smarthome giá bao nhiêu
TIS SMART HOME được lãnh đạo công an tặng bằng khen sản phẩm chất lượng tốt

Với 4 điều trên, bạn có thể tự mình tìm hiểu các hãng khách nhau và đặc biệt tự trải nghiệm sản phẩm hoặc xem feckback của khách hàng đã lắp đặt thiết bị của hãng đó. Sau đó hãy đưa ra lựa chọn của mình nhé.

Kết luận: BKAV Smart home có giá bao nhiêu?

Trước tiên tôi viết bài này không phải nhằm mục đích PR cho BKAV nhé. Theo thông tin tôi tìm được trên trang web của hãng BKAV. Với dòng thông tin chỉ cần 30 triệu đồng là có thể lắp được hệ thống nhà thông minh. Bạn thấy sao, giá này cũng ok đó chứ.

Nói đến BKAV ngoài smarthome còn có smartphone tiêu biểu là điện thoại Bphone một thời đã dậy sóng trên báo Việt, Bphone tập trung vào phân khúc cao cấp.

Smarthome của BKAV tập trung vào phân khúc cao cấp nên giá thành cao so với các hãng khác.

Khi sử dụng một sản phẩm, cuối cùng ai cũng muốn mình nhận được giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra mà thôi. Nên bạn hãy cho mình thêm nhiều sự lựa chọn nữa nhé, hãy tham khảo nhiều hãng khác nhau rồi đưa ra quyết định cũng không muộn mà.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu về nhà thông minh để lắp đặt, bạn có thể xem qua giải pháp nhà thông minh cũng như các thiết bị thông minh của TIS SMART HOME VIỆT NAM nhé.

Xin cảm ơn!

[kkstarratings]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments