Bạn có biết bất kì ngôi nhà thông minh smart home nào cũng sử dụng ít nhất 1 công tắc cảm ứng thông minh không?. Vậy công tắc thông minh là gì? Tính năng và công dụng của nó như thế nào?

Công tắc thông minh là gì?

Công tắc thông minh là thiết bị được lắp đặt các mạch điện tử cảm ứng, relay..v.v..dung đề điều khiển các thiết bị điện và có thể điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Công tắc thông minh được thiết kế đẹp mắt, khác với công tắc cơ bình thường. Chất liệu được sử dụng làm vỏ công tắc thông minh thường là nhựa, nhôm và kính. Tùy mỗi hãng mà có những mẫu thiết kế công tắc khác nhau.

công tắc cảm ứng thông minh trong smart home là gì
Tis Smart Home có 4 dòng công tắc thông minh khác nhau

Công tắc thông minh có thể điều khiển từ xa không?

Hoàn toàn được.

Công tắc thông minh có thể điều khiển trực tiếp bằng các nút bấm cảm ứng hoặc bạn có thể điều khiển các thiết bị từ xa bất kì nơi nào. Chỉ cần bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối wifi hoặc 3g,4g.

Bạn có thể phân quyền sử dụng thiết bị thông minh cho các thành viên trong gia đình thông qua app của hãng. Bố mẹ có thể điều khiển được thiết bị điện của các phòng: phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng của con. Con thì chỉ có thể điều khiển thiết bị phòng của mình. Và tùy theo nhu cầu chủ nhà có thể phân quyền điều khiển thiết bị khác nhau.

Báo giá công tắc cảm ứng thông minh TIS SMART HOME

Giá công tắc thông minh của hãng TIS SMART HOME dao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Tùy vào chức năng của từng công tắc: công tắc 1 nút bấm, công tắc 2 nút bấm, công tắc điều khiển máy lạnh, công tắc 4 nút bấm, công tắc điều khiển toàn bộ các thiết bị trong nhà.

công tắc cảm ứng thông minh trong smart home là gì
Bảng điều khiển thông minh Luna thuộc dòng TIS AIR (không dây) của TIS

>>> Xem ngay 3 loại công tắc thông minh được sử dụng nhiều nhất của TIS SMART HOME: công tắc thông minh

Mỗi loại công tắc có 1 tính năng khác nhau. Để đỡ tốn chi phí khi lắp đặt công tắc thông minh vượt quá nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ đến công ty TIS SMART HOME để được nhân viên tư vấn về kĩ thuật. Và đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua Hotline: 1900.63.63.54 hoặc chat trực tiếp trên website công ty: https://tissmarthome.com.vn.

[kkstarratings]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments