Sáng ngày 31/5/2018 diễn ra buổi lễ khai trương đại lý ủy quyền nhà thông minh Tis Smarthome tại 18A đường 19, phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, TP.HCM. Buổi lễ khai trương có mặt của quý đối tác và quý khách hàng đến từ các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của gần 200 quý khách mời.

Trong buổi lễ quý khách hàng được trải nghiệm giải pháp nhà thông minh TIS trên điện thoại, cũng như trực tiếp chạm tay sờ và điều khiển các thiết bị điện thông minh cao cấp của TIS tại showroom Đại Lý IT Home (Đại lý ủy quyền Tis Smarthome Việt Nam).

Nhà thông minh Tis Smarthome với công nghệ hiện đại đến từ Mỹ mang lại các giải pháp đến từ tương lai như: điều khiển hệ thống chiếu sáng, điều khiển rèm cửa tự động, điều khiển điều hòa, on/off các thiết bị điện gia dụng, giải pháp âm thanh đa vùng, hệ thống tưới tự động cho khu vườn…

Đặc biệt là hệ thống an ninh cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại chuyên trang bị cho các khách sạn cao cấp, dinh thự, biệt thự của những vị lãnh đạo cấp cao.

Ngoài ra, Tis smarthome có thể cung cấp mở rộng các tiện ích khác theo mong muốn của khách hàng.

Kể từ ngày 31/5/2018, đại diện tại số 18A đường 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền của nhà thông minh Tis Smarthome Việt Nam tại Thủ Đức.

Quý khách hàng có thể đến showroom của đại lý để trải nghiệm và yêu cầu lắp đặt nhà thông minh TIS ngay tại đây. Hotline liên hệ: 0927.305.777 – (028) 6274.9167

Một số hình ảnh rất đẹp tại buổi lễ khai trương:

Video tổng quan buổi lễ khai trương:

[kkstarratings]

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments