Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh hỗ trợ xem phim và nghe nhạc đã là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Mỗi thành viên trong gia đình lại có những sở thích khác nhau và đều phải được tôn trọng như nhau.

Chính vì vậy giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng thông minh của TIS Smarthome có thể lắp đặt trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn.

Thưởng thức bất cứ thể loại nhạc hay phim nào bạn thích, một cách độc lập và đồng thời…với TIS Smarthome, không còn giới hạn nào nữa, kho nhạc và phim giờ đây là vô tận.

Hệ thống âm thanh thông minh tis smarthome

Hệ thống âm thanh thông minh – Kết nối và chia sẻ 

Chỉ cần trang bị bộ điều khiển âm thanh hay video tại khu vực bạn muốn, kết nối trực tiếp với loa hay bộ dàn HomeTheater – Rạp hát tại nhà, bạn đã có tất cả âm nhạc cũng như phim ảnh ngay nơi bạn cần.

Với hệ thống âm thanh đa vùng: chỉ cần một kho nhạc và phim duy nhất, đặt bất cứ đâu trong nhà, mọi người đều có thể sử dụng chung một cách chủ động và hoàn toàn độc lập từ bất cứ phòng nào.

Bạn hoàn toàn có thể nghe album “Trịnh Công Sơn” từ bài đầu tiên tại phòng ngủ trong khi phòng khách đang nghe bài thứ 4 của chính album này.

Chỉ cần có kết nối internet, bạn hay bất cứ thành viên nào trong gia đình, tại những phòng khác nhau đều có thể chọn hàng triệu bản nhạc, hàng ngàn bộ phim, hàng trăm kênh radio…để thưởng thức theo sở thích riêng của mình.

Hệ thống điều khiển âm thanh biến nhà bạn thành rạp chiếu phim

Hệ thống âm thanh gia đình – mọi bản nhạc đều trong tầm tay của bạn

TIS Smarthome có thể điều khiển tất cả các bản nhạc và tất cả các phòng ngay nơi cần – trong đôi bàn tay của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trên thiết bị Apple hoặc Android.

Hệ thống âm thanh đa vùng giúp tạo danh sách nhạc, duyệt toàn bộ bộ sưu tập hoặc tìm kiếm những bài hát, hoặc các nghệ sĩ. Tất cả đều dễ dàng thực hiện.

TIS Smarthome mang đến cho bạn sự tự do để nghe và xem bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất cứ nơi nào bạn muốn: chơi một album cổ điển từ bộ sưu tập nhạc của bạn trong nhà bếp và phòng khách.

Nghe đài phát thanh trong phòng ngủ được phát trực tiếp từ một lục địa xa xôi nào đó. Bất cứ điều gì bạn thích, rock, rap, nhạc đỏ hay nhạc vàng. TIS Smarthome cung cấp ngay lập tức và vô tận để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

Âm nhạc sôi động khắp căn nhà của bạn

Thiết kế hệ thống âm thanh linh hoạt

Không cần bộ điều khiển trung tâm, đi dây đơn giản và rất tiết kiệm.

Ban đầu bạn chỉ trang bị một khu vực âm thanh – hình ảnh, nhưng ngay khi có nhu cầu thêm, bạn có thể mở rộng không giới hạn số lượng, chỉ cần mua thêm bộ điều khiển lắp vào phòng bạn muốn, chẳng phải đi lại dây hay thay thế những thiết bị cũ…thật đơn giản!

Hãy trải nghiệm trước với một số phòng thiết yếu, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ cảm nhận sự hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng dễ dàng

Thưởng thức âm nhạc, phim ảnh chỉ với một cái chạm tay nhẹ nhàng.

Bạn có thể điều chỉnh hệ thống âm thanh thật nhanh chóng bất kỳ chức năng nào thông qua phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad với giao diện trực quan dễ sử dụng.

Ví dụ như: chọn nhạc, thay đổi đài phát thanh, chọn phim hay điều chỉnh âm lượng.

Thiết bị điều khiển linh hoạt, dễ dàng sử dụng

Tis smarthome – Nhà thông minh dành cho bạn 

hệ thống âm nhạc hay hình ảnh còn kết hợp đồng bộ với ánh sáng, rèm cửa, điều hoà trong giải pháp nhà thông minh TIS Smarthome để mang đến những khung cảnh khác nhau phù hợp với từng tâm trạng.

Tạo một bầu không khí hoàn hảo cho mỗi khung cảnh chỉ với một cú chạm trên điện thoại hoặc chỉ bấm vào một nút trên tường.

Hãy tưởng tượng xem, bữa tối, bạn ngồi xuống ăn với ánh đèn mờ ảo tạo cảm giác lung linh, thơ mộng, rèm cửa nhẹ nhàng kéo lại để không gian thêm phần ấm áp. Và khúc nhạc jazz giành riêng cho bữa tối mà bạn yêu thích cứ thế vang lên lặng lẽ mà êm dịu bên tai. Tuyệt, nhỉ?

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Packsimex Tower, lầu 1, 52 Đông Du, Quận 1, TP. HCM
  • Showroom: lầu 4, 361 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Nhà mẫu: Nhà E2, 28A JASMINE, Khu Dân Cư FEZILLA, Khang Điền, Dương Đình Hội, Quận 9
  • Website: www.tissmarthome.com.vn     Hotline: 1900 63 63 54
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments