Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tuyệt vời thế nào nếu được đánh thức bằng ánh mặt trời thiên nhiên, khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng. Sẽ tiện ích ra sao nếu bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm?

TIS SmartHome có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa chớp và cửa cuốn, cổng điện với nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

                      Hệ thống thông minh điều khiển mọi loại rèm cửa

Kiểm soát bất kì loại rèm nào bằng hệ thống thông minh: rèm cửa, mành sáo, cửa chớp …

Tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm, cửa tự động. TIS SmartHome cung cấp những khả năng vô tận để điều khiển một cách thông minh nhất tất cả các thiết bị bạn muốn cài đặt.

Bạn sẽ ngạc nhiên với những lợi ích và hiệu quả của Giải pháp NHÀ THÔNG MINH TIS SMARTHOME mang lại ngay trên những rèm và cửa cổng bình thường, việc sử dụng chúng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Kiểm soát rèm và cửa cổng bất cứ lúc nào

Tất nhiên, bạn vẫn có thể điều khiển rèm điện với một công tắc đơn giản trên tường, nhưng TIS SMARTHOME có thể giúp bạn kiểm soát chiếc rèm bằng iPhone, iPad hoặc điện thoại Android – cho dù bạn đang ngồi thư thả trên sofa hay đang ngao du ở một quốc gia nào.

                                       Hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng

Đa chức năng – thiết kế phù hợp theo nhu cầu của bạn

Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn?

Bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở tự động như thể có người ở nhà khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.

Tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và sức nắng, các thanh gỗ trên mành điện sẽ tự điều chỉnh sao để thích hợp nhất, giữ cho bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức và ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

                        Tis smart home thiết kế theo nhu cầu của bạn

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển rèm cửa

Bạn có thể sở hữu tất cả các chức năng này khi đến với TIS SmartHome Viet Nam – chuyên nghiệp về thiết kế Giải pháp Nhà thông minh.

TIS Smarthome: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp

Giải pháp Nhà thông minh TIS cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển rèm cửa, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, điều hòa nhiệt độ, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh TIS, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Packsimex Tower, lầu 1, 52 Đông Du, Quận 1, TP. HCM
  • Showroom: lầu 4, 361 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Nhà mẫu: Nhà E2, 28A JASMINE, Khu Dân Cư FEZILLA, Khang Điền, Dương Đình Hội, Quận 9
  • Website: www.tissmarthome.com.vn     Hotline: 1900 63 63 54

Đánh giá bài viết:

5 (100%) 1 vote

Đăng bình luận