Rèm cửa thông minh có khả năng tự động đóng/mở rèm, cài đặt chức năng hẹn giờ theo kịch bản. Dễ dàng tích hợp với hệ thống nhà thông minh thông qua công nghệ Smarthome hiện đại của Tis Việt Nam.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ được đánh thức bằng ánh nắng mặt trời khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng. Sẽ tiện ích ra sao nếu bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm?

TIS SmartHome có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này hoàn toàn tự động, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa cuốn, cửa cổng với nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

giải pháp rèm cửa thông minh
                      Hệ thống thông minh điều khiển mọi loại rèm cửa

Kiểm soát bất kì loại rèm nào bằng hệ thống thông minh: rèm cửa, mành sáo.

Bạn sẽ được tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm tự động: đóng rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với một chạm, cài đặt kịch bản rèm cửa thông minh hoạt động cùng với các hệ thống chiếu sáng, âm thanh…

Tis Smarthome cung cấp giải pháp rèm cửa thông minh giúp các bộ rèm cửa thông thường có thể hoạt động tự động chỉ bằng một động cơ thông minh. Động cơ này có thể điều khiển được tất cả các loại rèm, mành hiện nay có mặt trên thị trường như: rèm vải, rèm cuốn, mành sáo tre, trúc…

Bạn sẽ ngạc nhiên với những lợi ích và hiệu quả của Giải pháp NHÀ THÔNG MINH TIS SMARTHOME mang lại ngay trên những rèm cửa thông thường, việc điều khiển cửa cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều thông qua smartphone.

Rèm tự động kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Rèm tự động có thể đóng mở thông qua công tắc thông minh được gắn trên tường.

Đồng thời bạn cũng điều khiển được rèm thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi.

Dù bạn đang ở đâu, làm gì, đang uống cà phê một mình hay đi du lịch bụi ở một nơi xa nào đó. Bạn vẫn có thể điều khiển được rèm cửa, điều khiển được ngôi nhà của mình (nếu bạn có gắn thiết bị smarthome) một cách đơn giản.

giải pháp rèm cửa thông minh
Hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng

Rèm cửa thông minh đa chức năng

Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn?

Bạn có thể đóng tất cả các rèm cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở thông minh như thể có người ở nhà, hay khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.

Tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và sức nắng, các thanh gỗ trên rèm cửa sẽ tự điều chỉnh sao để thích hợp nhất, giữ cho bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức và ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

giải pháp rèm cửa thông minh
Tis smart home thiết kế theo nhu cầu của bạn

Một giải pháp thông minh cho rèm cửa

Bạn có thể sở hữu tất cả các chức năng rèm cửa thông minh này khi đến với TIS SmartHome Viet Nam – chuyên nghiệp về thiết kế giải pháp Nhà thông minh.

TIS cung cấp giải pháp rèm cửa thông minh – hệ thống nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh TIS cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển rèm cửa thông minh, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, điều hòa nhiệt độ, báo động và hơn thế nữa. Với Giải pháp Nhà thông minh TIS, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Packsimex Tower, lầu 1, 52 Đông Du, Quận 1, TP. HCM
  • Showroom: lầu 4, 361 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Nhà mẫu: Nhà E2, 28A JASMINE, Khu Dân Cư FEZILLA, Khang Điền, Dương Đình Hội, Quận 9
  • Website: www.tissmarthome.com.vn     Hotline: 1900 63 63 54
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments