Ngoài chiếu sáng, còn một khoản chi phí năng lượng lớn được tiêu thụ cho hệ thống điều hoà trong ngôi nhà của bạn. TIS SmartHome cung cấp hệ thống điều hoà thông minh điều khiển từ xa và giúp tiết kiệm hơn.

                                             Điều khiển điều hòa chỉ bằng một chạm

Hệ thống điều hòa thông minh kết nối đa dạng, tiết kiệm tối đa

Với hệ thống điều hòa thông minh của TIS bạn có thể kết nối và điều khiển được bất kỳ dòng sản phẩm điều hòa nào, của bất kỳ hãng nào.

Chỉ với một phím bấm trên điện thoại, điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Cũng như ánh sáng, rèm cửa sẽ tự động được điều chỉnh về chế độ thích hợp cho từng mục đích sử dụng.

Điều hoà sẽ không bật nếu cửa sổ phòng đang mở. Một chạm nhẹ trên điện thoại smart phone sẽ đảm bảo tắt hết tất cả điều hoà khi bạn ra khỏi nhà…Tất cả đều theo những gì bạn muốn nhằm mang lại lợi ích tối đa cả về năng lượng cũng như tuổi thọ thiết bị.

hệ thống điều hòa thông minh
Điều hòa thông minh tiết kiệm cho ngôi nhà bạn

Điều hòa thông minh điều khiển linh hoạt

Với hệ thống điều hòa thông minh bạn có thể bật tắt bất cứ chiếc máy lạnh nào trong phòng chỉ cần chạm vào công tắc cảm ứng gắn trên tường hay ứng dụng trên iPhone, iPad, không còn phải mất công tìm điều khiển cầm tay.

Một ưu điểm của hệ thống này là kiểm soát tốt nhiệt độ phòng của bé hay bất cứ phòng nào trong nhà dù bạn đang ở trên ô tô hay tại nơi làm việc.

Rất đơn giản, ứng dụng trên iPhone, iPad của TIS SmartHome cho bạn biết nhiệt độ hiện tại của từng phòng, giúp bạn điều chỉnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên smartphone.

                              Dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại thông minh

Tốt cho sức khỏe

Bạn có thể cài đặt kịch bản theo ý muốn. Sau đây tôi lấy ví dụ chúng ta cài đặt kịch bản “ngủ ngon” nhé.

Khi bạn bấm phím “Ngủ ngon”, đèn sẽ tắt, rèm đóng lại và điều hoà bắt đầu khởi động với 18oC, tự động tăng dần đến 25oC lúc 11h đêm và dừng lại ở 27oC lúc 2h sáng…hãy chọn theo cách của bạn, TIS Smarthome sẽ thực hiện điều đó một cách thông minh nhất để đảm bảo giấc ngủ ngon với sức khoẻ tốt và tiết kiệm năng lượng.

Mở rộng dễ dàng

Khi bé lớn và có phòng riêng, bạn có thể trang bị tính năng điều khiển điều hoà phòng bé một cách đơn giản, nhanh chóng.

Chỉ việc mua thêm một bộ điều khiển, kết nối với hạ tầng nhà thông minh TIS Bus có sẵn vậy là xong, không phải đục tường đi lại dây. Bạn có thể mở rộng, nâng cấp bất cứ lúc nào với chi phí thấp nhất.

                             Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển điều hòa – thông gió

TIS SmartHome cung cấp phần mềm ứng dụng cho iPad, iPhone và thiết bị sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn kiểm soát nhiệt độ trong phòng mà không phụ thuộc vào nơi bạn đang ở.

Bạn có thể điều khiển nó vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu và ngay khi về đến nhà, bạn sẽ được tận hưởng ngay một bầu không khí thật dễ chịu.

                                       Giải pháp thông minh điều khiển mọi lúc mọi nơi

TIS SmartHome: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp

Giải pháp nhà thông minh TIS SmartHome cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển điều hòa thông minh, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống chiếu sáng, âm thanh, an ninh, báo động và hơn thế nữa. Với Tis smarthome, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Packsimex Tower, lầu 1, 52 Đông Du, Quận 1, TP. HCM
  • Showroom: lầu 4, 361 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Nhà mẫu: Nhà E2, 28A JASMINE, Khu Dân Cư FEZILLA, Khang Điền, Dương Đình Hội, Quận 9
  • Website: www.tissmarthome.com.vn     Hotline: 028 6681 9941
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments