Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, trí tuệ nhân tạo, chúng ta đã có nhiều giải pháp khác nhau để làm căn nhà của mình thông minh hơn. Giải pháp chiếu sáng thông minh là một trong số đó.

Chúng ta đều biết hệ thống chiếu sáng rất quan trọng vì ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một công trình, sức khoẻ của con người và tiêu tốn tới hơn 60% năng lượng tiêu thụ điện.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh của TIS làm đẹp thêm kiến trúc, nội thất công trình, việc điều khiển sử dụng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

                              Tis Smarthome Việt Nam được lãnh đạo công an khen tặng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Hệ thống chiếu sáng thông thường bạn tắt mở bằng tay trên các công tắc cơ. Đối với giải pháp chiếu sáng thông minh bạn có thể điều khiển qua điện thoại hoặc công tắc cảm ứng.

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng thông minh còn được tích hợp nhiều ưu điểm khác:

  • Điều khiển đèn sáng theo kịch bản cài đặt: ăn tiệc, party, tiếp khách,…
  • Quan sát và điều khiển tắt/mở đèn từ xa
  • Chiếu sáng theo thời gian đã cài đặt, lên lịch.
  • Có thể thay đổi màu sắc chiếu sáng lên đến 16 triệu màu khác nhau.

Điều Khiển Đèn Chiếu Sáng Thật Đơn Giản Chỉ Với Một Phím Bấm

Vẫn những công tắc quen thuộc được gắn trên tường, nhưng việc điều khiển đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không còn phải đi bật tắt từng bóng đèn, những kịch bản chiếu sáng hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện chỉ với một phím bấm.

Không chỉ tiện nghi hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền điện. Một ví dụ nhỏ, khi bạn ra khỏi nhà chỉ cần bấm phím “Tạm biệt” ngay cửa ra vào, tất cả các bóng đèn sẽ tắt cho dù bạn có lỡ quên tắt đèn tại phòng nào đó trên lầu.

Hơn thế nữa, các phím bấm thông minh chỉ mang điện 24V DC không giật, không cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về điện cho cả gia đình.

Bàn phím cảm ứng của hệ thống chiếu sáng thông minh

Điều khiển dễ dàng trên iPhone, iPad và Điện thoại Android

Chỉ với một chạm hay trượt, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng bạn cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính bạn ngay trên iPhone, iPad…chỉ cần chưa đến 30 giây, bạn hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.

Điều khiển hệ thống thông qua 1 thiết bị thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động

Ánh sáng sẽ được tự động cung cấp khi bạn di chuyển trong nhà mà không cần bật công tắc.

Hệ thống kiểm soát chiếu sáng Tis Smarthome sẽ tự động bật đèn khi bạn xuất hiện, nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cho bạn quan sát, và sẽ tự động tắt sau khi bạn đã đi qua.

Thật thú vị khi bạn chính là người quyết định bóng đèn nào sẽ sáng khi bạn đi lại và bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không phải đi lại dây điện, thông qua việc cài đặt phần mềm (trên điện thoại).

Hệ thống đèn chiếu sáng theo thời gian

Không chỉ những bóng đèn bên ngoài nhà, tất cả các bóng đèn đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà bạn muốn.

Chức năng này thật hữu hiệu và tiết kiệm khi mà những bóng đèn trang trí sân vườn hay tường rào có thể tự đống sáng lên lúc 7 giờ tối và chắc chắn sẽ tắt hết lúc 10 giờ đêm cho dù bạn có quên.

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động nhiều màu sắc

Điều khiển ánh sáng với hàng triệu màu sắc

Một màu hồng ấm áp, hay màu tím thuỷ chung sẽ được tạo ra ngay trong phòng ngủ của bạn chỉ với một phím bấm hay một cái chạm tay trên iPhone, iPad.

Màu sắc khung cảnh chiếu sáng từng khu vực sẽ thay đổi với hàng triệu màu tuỳ chọn trực tiếp trên bảng màu có trên iPhone, iPad của bạn. Ngôi nhà sẽ sinh động hơn, thậm chí phù hợp với phong thuỷ hơn khi bạn muốn.

Có thể điều khiển hàng triệu màu sắc khác nhau

Một giải pháp đơn giản cho điều khiển chiếu sáng

Giải pháp NHÀ THÔNG MINH TIS SMARTHOME điều khiển không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào của bạn, từ bóng đèn dây tóc (chỉ còn là số ít), đèn tiết kiệm năng lượng, đèn huỳnh quang cho đến đèn LED.

Phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc, nội thất, từ cổ điển đến hiện đại…GAMMA có tới hơn 7000 mẫu mã phím bấm gắn tường, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chất liệu, từ nhựa, kính, titan, vàng 24K hay pha lê… bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Hãy Đến Với TIS SMARTHOME Việt Nam: Khả năng vô tận chỉ với một giải pháp

Giải pháp nhà thông minh TIS cung cấp không chỉ hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, mà còn giúp bạn kiểm soát hệ thống âm nhạc, điều hòa nhiệt độ, báo động và hơn thế nữa. Với TIS SMARTHOME, ngôi nhà của bạn sẽ thật hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Packsimex Tower, lầu 1, 52 Đông Du, Quận 1, TP. HCM
  • Showroom: lầu 4, 361 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Nhà mẫu: Nhà E2, 28A JASMINE, Khu Dân Cư FEZILLA, Khang Điền, Dương Đình Hội, Quận 9
  • Website: www.tissmarthome.com.vn     Hotline: 1900 63 63 54
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments