Hôm nay TIS SMART HOME VIỆT NAM muốn viết về một anh khách hàng đặc biệt, một người khá am hiểu về thiết bị điện nhà thông minh.

Anh ấy tên Đức đã bỏ công lặn lội từ Long An lên trực tiếp showroom tại TP.HCM của TIS VIỆT NAM để xem sản phẩm, và yêu cầu gặp giám đốc kĩ thuật để anh hỏi rõ về thiết bị điện thông minh của TIS.

Bạn có thể xem video TIS đã quay lại dưới đây:

Với kiến thức am hiểu về các thiết bị nhà thông minh, anh Đức đã tìm hiểu qua hàng loạt các công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị nhà thông minh để tìm ra sản phẩm mà anh ưng ý nhất. Một số công ty anh Đức đã xem sản phẩm như: Bkav, Lumi, Broadlink, SmartZ, Acis, Fibaro, TIS Smart Home Việt Nam…

Anh Đức đã hỏi rất nhiều về thiết bị của TIS: công tắc hoạt động như thế nào, công tắc có dây hay không dây, hệ thống âm thanh, chuông cửa có hình, các cảm biến đa năng như thế nào?, camera của hãng hay sao?, công ty có đại lý nhiều không?

khách hàng đến showroom tissmarthome việt nam
GĐKT TIS đang tư vấn thiết bị nhà thông minh cho Anh Đức (áo vàng sọc ngang)

Dưới dây là một số câu hỏi quan trọng mà anh Đức đưa ra:

  • Anh Đức: Thiết bị của TIS có cần trung tâm điều khiển không?
  • GĐKT TIS: Tùy theo anh lắp thiết bị nào, TIS có 2 dòng: TIS AIR và TIS BUS, TIS AIR thì không đây cong TIS BUS có dây và được điều khiển thông qua bộ phận trung tâm.
  • Anh Đức: Hãng TIS vào thị trường Việt Nam lâu chưa?
  • GĐKT TIS: hiện tại TIS vào thị trường được 2 năm anh.
  • Anh Đức: Đại lý bên mình nhiều chưa?
  • GĐKT TIS: hiện tại vẫn chưa nhiều anh.
  • Anh Đức: Nhân dịp này cũng muốn làm đại lý của TIS.

Sau khi xem và được tư vấn, anh Đức rất hài lòng về các thiết bị thông minh của TIS Việt Nam: sản phẩm được thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng.

Ngoài nhu cầu lắp đặt cho căn nhà của mình, Anh Đức còn mong muốn hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm của TIS SMART HOME.

TIS SMART HOME VIỆT NAM rất vui khi được anh Đức tin tưởng, và làm đại lý cho TIS, chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe.

[kkstarratings]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments