Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Thiết Bị Thông Minh TIS VIỆT NAM cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác, cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. 

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

tis smarthome tri ân khách hàng
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty CP Thiết bị thông minh TIS Việt Nam đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, Tis Smart Home Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

tis việt nam tri ân khách hàng năm mới 2018
Kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều sức khỏe và thành công.

Tis Smart Home Việt Nam cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm, thiết bị và dịch vụ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. 

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng. 

Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu qủa cao nhất.

Một lần nữa, Tis Smart Home Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

                                                                                                                       Kính thư!

(Tis Smart Home Việt Nam)

[kkstarratings]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments