Nhu cầu nhà thông minh hiện nay là một nhu cầu cao của người tiêu dùng Việt, đặc biệt trong vấn đề giám sát an ninh tự động, giúp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhà trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bạn sẽ không khó để thấy các tòa nhà, căn hộ ngày nay đều trang bị công nghệ này cho ngôi nhà mình. Như công trình 1000 căn hộ thông minh của TIS đã cung cấp cho Vinhome Central Park P6 chẳng hạn.

Nhu cầu nhà thông minh cho căn hộ tăng cao
Nhu cầu nhà thông minh cho căn hộ tăng cao

Nhà thông minh trở thành xu thế ở Việt Nam

Bạn biết đó, ngành bất động sản hiện nay tại Việt Nam đang rất hot, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, TP.HCM, và các tỉnh thành lân cận đều sốt sình sịch.

Từ những dự án đất nền, biệt thự, khu nghĩ dưỡng,… Nổi bật là các tòa nhà chung cư cao cấp đều đưa hạng mục nhà thông minh vào vì nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời cũng nâng cấp dự án của chủ dầu tư lên và cuối cùng là lợi nhuận.

Từ nhu cầu nhà thông minh tăng cao giúp ngành này hiện nay đang rất hot, tiêu biểu như hàng loạt công ty về lĩnh vực này được thành lập thời gian gần đây.

Hầu hết, các công ty mới thành lập đều tập trug cung cấp các thiết bị điện thông minh cho nhà ở, biệt thự, chung cư,… từ giá thành thấp đến cao.

Nhu cầu này là thiết yếu với sự phát triển của xã hội và công nghệ tại Việt Nam.

nhà thông minh nhu cầu tăng rất cao
Nhà thông minh là nhu cầu tăng rất cao trong tương lai 2 – 3 năm tới.

Nhu cầu nhà thông minh cho mọi độ tuổi

Nhiều chuyên gia nhận định dân số vàng của Việt Nam ta hiện nay là điều kiện thuận lợi để các dự án nhà thông minh phát triển mạnh, vì số lượng người trẻ am hiểu và yêu thích công nghệ chiếm số lượng đông đảo.

Tuy nhiên, nhà thông minh không chỉ giải quyết vấn đề khám phá từ sở thích của người trẻ không, mà còn giải quyết, hỗ trợ rất rất nhiều bất cập trong cuộc sống của người nhà, trẻ em.

Tiêu biểu như việc đi lại điều khiển thiết bị một cách khó khăn của người già vì mắt yếu,tay chân không còn linh hoạt, hay chiều cao thấp của trẻ em không thể tắt được đèn, đều được giải quyết bằng cách điều khiển thông qua smartphone.

Vậy đấy, đâu nhất thiết nhu cầu nhà thông minh là của người trẻ đâu, người già và trẻ em cũng rất cần đấy, nó phù hợp với mọi độ tuổi.

nhu cầu ngôi nhà thông minh
Nhà thông minh sẽ phù hợp với mọi độ tuổi trong gia đình bạn

Kết Luận:

Nhu cầu nhà thông minh sẽ ngày càng tăng cao khi mà sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp tăng cao dẫn đến giá thành giảm đáng kể. Đây là điều tất yếu giúp người người sở hữu được công nghệ này.

Chính vì để phục vụ nhiều người hơn, TIS thời gian vừa qua đã phát triển mảng đại lý nhà thông minh để phổ biến sản phẩm này đến rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước.

Với một hệ thống công nghệ đến từ Mỹ đã đạt được nhiều tiêu chuẩn của thế giới cho một căn nhà hiện đại như: hệ thống ánh sáng thông minh, âm thanh, điêu hòa thông minh, rèm cửa thông minh, tivi thông minh, đặc biệt là hệ thống an ninh tiêu chuẩn Mỹ.

Hệ thống TIS thỏa mãn được nhu cầu nhà thông minh tăng cao tại Việt Nam, đồng thời giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm lựa chọn song song với các hệ thống thông minh của các hãng khác trên thị trường.

Hãy để lại bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo của