Ổ cắm hẹn giờ là một thiết bị mới xuất hiện trên thị trường có khả năng tắt mở tự động các thiết bị điện trong nhà theo giờ đã được cài đặt sẵn.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, có nhiều dòng ổ cắm thông minh ra đời đang dần dần thay thế các loại ổ cắm truyền thống, với nhiều tính năng mới lạ mang lại nhiều tiện ích, an toàn cho người sử dụng.

Tính năng của ổ cắm thông minh: tắt mở các thiết bị bằng điện thoại, tắt mở thiết bị tự động thông qua cảm biến đa năng.

Xem thêm: 

Ổ cắm điện hẹn giờ
Ổ cắm điện hẹn giờ một sản phẩm cần thiết cho nhà thông minh

Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở những thiết bị nào?

Để thiết bị điện hoạt động thì cần cung cấp cho nó dòng điện và ổ cắm là vật trung gian kết nối thiết bị với dòng điện trong nhà. Và hầu như mọi thiết bị điện có dây trong nhà đều sử dụng thông qua ổ cắm.

Như vậy ta chỉ cần thay thế ổ cắm thông thường thành ổ cắm điện hẹn giờ là có thể điều khiển được mọi thiết bị được sử dụng trong nhà.

Ổ cắm hẹn giờ có thể điều khiển tắt mở các thiết bị điện thông dụng như: tivi, máy nước nóng, máy điều hòa, dàn âm thanh, tủ lạnh, máy giặt…

Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ tự động

Người dùng có thể sử dụng theo nhiều hình thức khác nhau như: cài đặt theo từng ngày, từng tuần và tháng hoặc có thể tự tắt mở thiết bị trực tiếp thông qua ứng dụng của hãng.

Ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử nên cách sử dụng cũng rất đơn giản. Khi bạn mua ổ cắm hẹn giờ của TIS về, bạn cắm vào ổ điện, lúc này ổ cắm thông minh của TIS sẽ là trung gian truyền tải điện đến thiết bị.

Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở
Ổ cắm thông minh của TIS với 3 cách tắt mở khác nhau

Để tắt mở thiết bị điện thì có nhiều cách khác nhau mà không cần rút dây của thiết bị ra khỏi ổ.

  • Cách 1: Trên ổ điện của Tis Smarthome có 1 nút tắt mở, bạn có thể tắt mở thiết bị thông qua nút này bằng cách nhấp vào nút.
  • Cách 2: Bạn download ứng dụng của TIS trên CHplay hay Appstore, cài đặt kết nối ổ điện của TIS với ứng dụng và điều khiển tắt mở trên điện thoại (TIS có video hướng dẫn cho khách hàng đã mua thiết bị của TIS) 
  • Cách 3: Bạn có thể cài đặt hẹn giờ tắt mở thiết bị trên ứng dụng.
  • Cách 4: Nếu nhà bạn có lắp đặt hệ thống nhà thông minh, bạn có thể điều khiển ổ cắm hẹn giờ bằng các công tắc cảm ứng thông minh đã lắp đặt.

Với một sản phẩm mang nhiều tiện ích như vậy, tại sao bạn không sở hữu nó?. Bạn còn băn khoăn điều gì, hay muốn tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ đến Hotline: 1900.63.63.54

Xin cảm ơn.

[kkstarratings]

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments